cai thuốc lá hoa nam bao nhiêu tiền

Công thức thảo dược trong nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam được chiết xuất 100% từ thảo dược cực kỳ an toàn và lành tính, không bị tác dụng phụ giúp những người có thời gian hút thuốc, nghiện thuốc lá từ 10 năm trở đi cũng có thể cai được thành công.

sản phẩm cai thuốc lá hoa nam, có thể làm giảm ố vàng răng, không tốn kém như các loại sản phẩm khác. Sau một liệu trình, người hút thuốc sẽ thấy mình tự bỏ thuốc dần dần, kết thúc liệu trình cũng không bị thèm thuốc trở lại.

Nước súc miệng cai thuốc lá hoa nam

Công thức Cai thuốc lá sử dụng thảo dược được BS CK1 Nguyễn Thị Hoa, Trưởng Khoa Nội 3, Bệnh Viện Tuệ Tĩnh- HV Y Dược Cổ Truyền giới thiệu chính là bí quyết đang được chia sẻ gần đây.

Bác sĩ CK1 Nguyễn Thị Hoa
Bác sĩ CK1 Nguyễn Thị Hoa

Trước giờ khi mọi người cai thuốc hầu như đều dùng các loại có tác dụng luôn, lúc dùng thì tốt lắm nhưng khi dừng tình trạng hút thuốc lại càng nhiều thêm. Như vậy vừa hại người lại mất thời gian. Còn với nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam, có Tinh chất quế và Nano bạc diệt sạch vi khuẩn trong 3s, giúp đào thảo 4000 vi khuẩn, chất độc, và nicotine.

Tinh chất quế làm thơm miệng và loại bỏ chất độc trong thuốc lá.
Tinh chất quế làm thơm miệng và loại bỏ chất độc trong thuốc lá.

Điểm mạnh của nước súc miệng cai thuốc hoa nam

  • Giúp chống lại cơn thèm thuốc lá.
  • Người nghiện 10 năm trở đi cũng bỏ được thuốc lá.
  • Thay đổi mùi vị và làm mất vị ngon của thuốc lá.
  • Giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng và vàng răng.
  • Không bị thèm thuốc lá nếu sử dụng đủ liệu trình.

Hướng dẫn:

  • Lắc đều trong khoảng 5s sau đó bắt đầu sử dụng để súc miệng.
  • Ngậm 1 ngụm khoảng 15ml trong khoảng 3 phút sau đó súc thật đều trong miệng khoảng 30s thì nhổ đi.
  • Sử dụng 3-5 lần/ ngày, mỗi lần từ 10-15ml hoặc súc miệng ngay khi thèm thuốc.

Lưu ý:

– Không súc miệng lại bằng nước.

– Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Nước súc miệng cai thuốc lá Hoa Nam có tốt không

Lê Chiến

Tôi có tìm hiểu và biết được Nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam này đang rất được ưa chuộng. Cuối cùng cũng xuất hiện một sản phẩm hoàn toàn đột phá, an toàn và không gây tác dụng phụ.

Văn Thuật:

Sản phẩm rất dễ sử dụng, mọi người liên tục dò hỏi làm cách nào tôi đã bỏ được thuốc lá. Sách báo, miếng dán hay kẹo cao su cai nghiện đều tỏ ra vô tác dụng. Cai Thuốc Hoa Nam là giải pháp hữu hiệu duy nhất! Tôi đã đặt mua sản phẩm này trên mạng, và thực sự rất hữu ích. Điều duy nhất bản thân tiếc nuối là giá như biết đến sản phẩm này sớm hơn.

cai thuốc lá hoa nam giá bao nhiêu

Cai thuốc lá hoa nam bán ở đâu, Sản phẩm mang tính đột phá cuối cùng cũng cho kết quả như mong đợi! Cai Thuốc Hoa Nam là phương pháp an toàn và hiệu quả để cai nghiện thuốc lá”. Chúc các bạn thành công!

Giá gốc 1.850.000 VND Ưu đãi hấp dẫn chỉ còn 790.000 VND/Hộp – Giá ƯU ĐÃI chỉ áp dụng cho 100 KH đầu tiên đặt hàng theo link dưới đây

Cai Thuốc Hoa Nam

**Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Viết một bình luận